BÁO GIÁ GIA CÔNG TRÀ TÚI LỌC TIÊU CHUẨN SẠCH GIÁ RẺ CHỈ 1VNĐ/1 TÚI

Gia công trà túi lọc giá rẻ 2019

Hiện nay xu hướng trà thảo dược từ thiên nhiên đang được người tiêu dùng rất quan tâm. Vì dễ dàng sử dụng, tiện lợi sạch sẽ, dễ mang đi làm và đi ra ngoài, ngoài ra thảo dược lành tính, an toàn và rất tốt cho sức khoẻ.

 • Tuy nhiên chi phí đóng gia công trà túi lọc tốt nhất hiện nay là bao nhiêu?
 • Nguy cơ tiềm ẩm gì khi gia công trà túi lọc chất lượng giấy kém là gì?
 • Và hiện nay có những loại trà túi lọc nào phố biển khi CHÚNG TA GIA CÔNG ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC.

I.GIA CÔNG TRÀ TÚI LỌC LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu về các loại gia công trà túi lọc thì có 1 sự thật chúng ta cần phân biệt rất rõ.

Gia công trà túi lọc khác hoàn toàn với việc chúng ta tự cho thảo dược vào trong túi nilong hoặc 1 túi vải bất kì có khi là cho vào 1 túi vải giấy. Đây là 1 quá trình phải sử dụng máy móc công nghệ cao để đóng gói trà thảo dược. Hoàn toàn khép kín và tốc độ gia công trà túi lọc rất nhanh. Có khi 1 giờ có thể đóng đến 30 kg thảo dược. 1 ngày có thể đóng 200-500 kg thảo dược.

CÁC LOẠI GIA CÔNG TRÀ TÚI LỌC:

 • Trường hợp 1: Gia công trà túi lọc có thể các bạn đã có sẵn nguyên liệu và mang nguyên liệu đã nghiền hoặc chưa nghiền – tức là thảo dược các bạn có sẵn , chúng ta mang đến cơ sở mà tại đó họ sẽ đóng gói giúp ta. ( Với thảo dược chưa nghiền thì cơ sở sẽ giúp các bạn nghiền mịn trước khi đóng gói) .
 • Trường hợp 2: Bạn chỉ có công thức nhưng bạn không có điều kiện tìm được nguồn dược liệu tốt, bạn không có thời gian đi mua, hoặc bạn mua số lượng ít thường bị đắt, thì tại cơ sở gia công trà túi lọc sẽ giúp bạn mua nguyên liệu --> sau đó sơ chế --> nghiền mịn --> đóng gói gia công trà túi lọc --> đóng gói vào trong hộp giấy bao bì nếu khách yêu cầu thêm.
 • Trường hợp 3: Bạn chưa có 1 ý tưởng nào cả thì công ty gia công trà túi lọc sẽ tư vấn công thức cho bạn --> nhập nguyên liệu --> sau đó sơ chế --> nghiền mịn --> đóng gói gia công trà túi lọc --> đóng gói vào trong hộp giấy bao bì nếu khách yêu cầu thêm.

Trên đây tôi xin liệt kê qua để chúng ta có thể phân biệt hình dung những công đoạn chúng ta phải làm khi đi gia công trà túi lọc và các bước để có 1 sản phẩm trà túi lọc hoàn hảo tới tay khách hàng.

NHƯNG như vậy chưa hết, có rất nhiều thông tin quan trọng mà có lẽ các bạn sẽ rất muốn biết khi chuẩn bị đi gia công trà túi lọc cho mình. Đây là những thông tin rất quan trọng mà chưa phải nhiều bên đã khai thác rõ các bạn biết và lường trước khi đi gia công trà túi lọc.

Gia công trà túi lọc giá rẻ 2019
Gia công trà túi lọc tại cơ sở đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp                                                                  đến chất lượng sản phẩm
gia công trà túi lọc rẻ nhất 2019
                                       Gia công trà túi lọc mỗi loại đóng là 1 loại máy khác nhau

II. PHÂN BIỆT GIA CÔNG TRÀ TÚI LỌC CẤP 1, GIA CÔNG TRÀ TÚI LỌC CẤP 2:

 • Gia công trà túi lọc cấp 1 là quá trình đóng thảo dược vào từng túi giấy theo định lượng.
 • Gia công trà túi lọc cấp 2 là quá trình đóng túi trà thảo dược vào túi nilong sau đó hàn miệng kín để không khí không vào được, giúp cho trà túi lọc được bảo quản lâu hơn.

III. CÓ BAO NHIÊU LOẠI GIA CÔNG TRÀ TÚI LỌC HIỆN NAY:

Hiện nay thị trường trà túi lọc rất đa dạng:

 • Gia công trà túi lọc hình vuông

 • Gia công trà túi lọc tam giác

 • Gia công trà túi lọc hình lục lăng

 • Gia công trà túi lọc theo trọng lượng dạng 2 gr

 • Gia công trà túi lọc theo trọng lượng dạng 3gr

 • Gia công trà túi lọc theo trọng lượng có thể lên đến 20gr ,50gr tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thực ra ở các dạng chất lượng đều như nhau nhưng giá công đóng trà túi lọc thì hoàn toàn khác nhau. Đôi khi thậm chí những loại Gia công trà túi lọc tam giác, Gia công trà túi lọc hình lục lăng giá thành gấp 2-3 lần so với gia công trà túi lọc hình vuông.

Khách hàng cần cân nhắc rất là kỹ trước khi đi gia công trà túi lọc bởi vì yếu tố giá cả luôn rất quan trọng. Nếu như giá chúng ta gia công trà túi lọc quá đắt thì khi đó giá bán của sản phẩm sẽ đắt, mà các sản phẩm trà thường không thể để gía quá đắt. Nên yếu tố giá gia công trà túi lọc khách hàng cần cân nhắc kỹ. Sản phẩm bán chạy và đẹp còn dựa vào cả mẫu mã thiêt kế vỏ hộp chứ không phải chỉ ở túi trà bên trong.

Hiện nay thì gia công trà túi lọc hình vuông được khách ưa chuộng nhất do chi phí rất rẻ, mà chất lượng giấy hay tiện lợi sử dụng vẫn y nguyên, giá thành bán ra rẻ thu hút được khách hàng, phía công ty cũng có tiền để tập chung cho marketing đẩy mạnh doanh số bán hàng hơn.

Gia công trà túi lọc đa dạng
                                     Gia công trà túi lọc tại Công ty Dược Viên Ngọc kích thước túi rất đa dạng

IV. CHI PHÍ GIA CÔNG TRÀ TÚI LỌC HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Thị trường hiện nay giá gia công trà túi lọc cũng có rất nhiều các khung giá khác nhau.

Giá cao hay thấp còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Gia công trà túi lọc bằng tay thủ công.
 • Gia công trà túi lọc bằng máy bán thủ công.
 • Gia công trà túi lọc bằng máy theo tiêu chuẩn GMP công suất lớn.

Ở ba loại gia công trà túi lọc thì loại gia công trà túi lọc bằng máy tiêu chuẩn GMP công suất lớn thời gian làm rất nhanh, ngoài ra quy trình khép kín toàn bộ 100% nên hao hụt nguyên liệu sẽ ít, ngoài ra giảm được quy trình nhiễm chéo do quy trình khép kín.

Ở 2 phương pháp trên dễ bị nhiễm chéo và ảnh hưởng độ ẩm khi gia công do quy trình không khép kín toàn bộ và dùng sức người rất nhiều ở nhiều khâu.

Mức gía gia công tuỳ vào máy móc và chất lượng nhà xưởng đóng gói: mức giá giao động 50-120kg/1 kg thảo dược.

Nghiền mịn giá 10-20k/1kg tuỳ vào độ mịn yêu cầu và số lượng nghiền/1 lần.

V. CHI PHÍ GIA CÔNG TRÀ TÚI LỌC TẠI CÔNG TY DƯỢC VIÊN NGỌC – GIÁ THAM KHẢO:

Chúng tôi đã gia công trà túi lọc kinh nghiệm 10 năm đóng gói. Nắm được nhu cầu thị trường và những khó khăn khi khách hàng đi gia công trà túi lọc.

Công ty chúng tôi đã đưa ra mức giá hỗ trợ với quý khách hàng, chỉ 50.000 vnđ /1kg các bạn đã có hàng bán ngay lập tức.

Với mức giá vô cùng cạnh tranh và thời gian làm nhanh chóng sẽ giúp cho các bạn không phải chờ đợi lâu. Tuỳ thuộc vào số lượng tuy nhiên thời gian dự kiến thường chỉ 3-5 ngày khi bạn giao nguyên liệu.

Ngoài mức giá ưu đãi thì các bạn hoàn toàn yên tâm vì khi gia công trà túi lọc tại nhà máy chúng tôi, với đội ngũ nhân viên thành tạo tay nghề, cùng nhà xưởng đạt chuẩn GMP sạch là 1 yếu tố kiên quyết giúp cho sản phẩm của bạn chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Đã có chục nghìn khách hàng gia công đóng gói trà túi lọc tại Công ty Dược Viên Ngọc, trong đó khách hàng đóng gói gia công trà túi lọc hà nội hàng nghìn khách hàng và các tỉnh lân cận, có những khách hàng gia công đóng gói trà túi lọc tphcm đã tin tưởng nhiều năm qua.

Công ty được làm việc với rất nhiều Bác sỹ Y học Cổ Truyền có tiếng và cũng đều lựa chọn Công ty Dược Viên Ngọc làm đối tác nhiều năm qua. Bởi vì xuất phát điểm ban lãnh đạo công ty là những thầy thuốc nên hơn ai hết chúng tôi hiểu một sản phẩm chất lượng thì khâu sản xuất rất quan trọng.

CHÚNG TÔI NHẬN GIA CÔNG ĐÓNG GÓI SỐ LƯỢNG ÍT TỪ 5KG TRỞ LÊN.

gia công trà túi lọc chất lượng cao 2019
                                                 Gia công trà túi lọc chất lượng cao 2019

VI. GIA CÔNG TRÀ TÚI LỌC ƯU ĐÃI 50% – DÀNH CHO 10 ĐƠN HÀNG DUY NHẤT:

Quý khách vui lòng để laị thông tin để được nhận mẫu test miễn phí

Mời quý khách hàng điện thoại hoặc để lại tin nhắn chúng tôi sẽ gửi hàng test miễn phí cho quý khách hàng ( mẫu test trà túi lọc hoặc các sản phẩm mỹ phẩm trà đông y khác….)

Công ty TNHH INTERNATIONAL Công Nghệ Sinh Học Dược Viên Ngọc với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và đóng gói trà túi lọc, nhà máy sản xuất tiêu chuẩn sạch GMP Bộ y tế. Để nhận mẫu TEST MIỄN PHÍ, tư vấn trọn gói và gia công trà túi lọc không phải chờ đợi lâu. HÃY SÁNG SUỐT ĐỂ LỰA CHỌN CƠ SỞ UY TÍN ĐỂ ĐẶT NIỀM TIN SẢN PHẨM CỦA BẠN.

NHẬN GIA CÔNG ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC SỐ LƯỢNG ÍT

Liên hệ :Call, zalo 0971141359

Địa chỉ văn phòng : 47 Trung kính- Yên hoà- Cầu giấy- Hà nội