Gia công mỹ phẩm có sử dụng chất bảo quản không?

Gia công mỹ phẩm có sử dụng chất bảo quản không

Quá trình gia công mỹ phẩm trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp và đòi hỏi rất cầu kỳ. Câu hỏi đặt ra là: gia công mỹ phẩm có sử dụng chất bảo quản không?

Gia công mỹ phẩm có sử dụng chất bảo quản không

Gia công mỹ phẩm có sử dụng chất bảo quản không

Để giúp các bạn trả lời câu hỏi gia công mỹ phẩm có sử dụng chất bảo quản không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết. Các bạn sẽ được mục sở thị và giải tỏa được băn khoăn, thắc mắc của mình. Đối với bạn đang có nhu cầu gia công sản xuất mỹ phẩm sẽ có hướng đi và nghiên cứu phù hợp với dòng sản phẩm mình đang nghiên cứu.

Tìm hiểu gia công mỹ phẩm có sử dụng chất bảo quản không?

Chất bảo quản là loại hoạt chất giúp sản phẩm có thể bảo quản được lâu dài và độ kết dính sản phẩm được đảm bảo. Nhờ có chất bảo quản mà thành tố vật lý, hóa học của sản phẩm không bị biến dạng và thay đổi. Sản phẩm sau khi tung ra thị trường sẽ có thời gian sử dụng dài hơn và bảo quản được lâu hơn.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm có chứa phụ gia đảm bảo an toàn

Quy trình sản xuất mỹ phẩm có chứa phụ gia đảm bảo an toàn

Chất bảo quản không chỉ được sử dụng trong sản xuất bánh kẹo, nước uống, đồ ăn nhanh, nước giải khát, nước ngọt…..Chất bảo quản được coi là chất phụ gia quan trọng trong sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, trong lĩnh vực sản xuất gia công mỹ phẩm đều có xuất hiện các chất phụ gia trong sản phẩm này. Từ sản phẩm kem dưỡng da cho đến sữa rửa mặt và nước tẩy trang….đều có chất phụ gia. Chất phụ gia là thành tố quan trọng giúp cho các loại mỹ phẩm có độ kết dính kem và nước trộn đều với nhau. Ngăn ngừa sự phát triển nấm mốc và vi sinh vật có hại.

Chất bảo quản có lợi hay hại trong gia công mỹ phẩm?

Như chúng ta đều biết các loại mỹ phẩm như: kem dưỡng da, kem chống nắng, kem trị mụn, kem lột mặt hay nước rửa mỹ phẩm….đều có chất bảo quản. Nếu như đơn vị gia công mỹ phẩm lạm dụng trong vấn đề sử dụng chất bảo quản có thể sẽ dẫn đến hệ lụy gây ra nhiều tác dụng phụ cho người sử dụng.

Chính vì vậy, các đơn vị này đều rất chừng mực trong  quá trình gia công. Chỉ sử dụng một lượng vừa đủ cho phép là dưới 1% để không gây hại cho da và hệ lụy ngoài ý muốn.

Chất bảo quản trong mỹ phẩm an toàn nếu sử dụng đúng liều lượng

Chất bảo quản trong mỹ phẩm an toàn nếu sử dụng đúng liều lượng

Chất phụ gia trong mỹ phẩm được sử dụng phổ biến nhất là Phenonip và PE. Tuy nhiên hai hoạt chất này đều gây hại cho da, ảnh hưởng sức khỏe người dùng và gây ra tác hại nguy hiểm đến sức khỏe. Do vậy, việc thêm chất phụ gia khi gia công mỹ phẩm cần tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc nhất định.

Hiện nay để cải thiện tình trạng này nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm tìm đến chất phụ gia có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ưu điểm của chất bảo quản tự nhiên rất an toàn cho da và đảm bảo sản phẩm vẫn giữ nguyên tính chất vật lý, hóa học không bị hư hỏng do môi trường và nhiệt độ.

Các chất bảo quản thiên nhiên rất an toàn cho da

Các chất bảo quản thiên nhiên rất an toàn cho da

Đơn vị gia công mỹ phẩm sử dụng chất bảo quản từ thiên nhiên 

Công ty Dược Viên Ngọc được biết đến là một trong những đơn vị chuyên nhận gia công mỹ phẩm chất lượng nhất hiện nay. Chúng ta không thể không phủ nhận dược mỹ phẩm trong quá trình gia công cần có chất bảo quản. Nếu các bạn lựa chọn chất bảo quản có chiết xuất từ thiên nhiên sẽ góp phần quan trọng nâng tầm giá trị sản phẩm và niềm tin khách hàng.

Dược Việc Ngọc là đơn vị nhận gia công chất bảo quản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng và an toàn nhất.

Để làm được điều này, Công ty Dược Viên Ngọc đã dày công nghiên cứu đặc điểm làn da của phụ nữ Việt. Để từ đó có những phương án sản xuất thích hợp, tạo hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Đặc biệt, chúng tôi luôn cố gắng cân bằng yếu tố lợi nhuận kinh doanh và thương hiệu của nhãn hàng. Cam kết nói không với sản phẩm kém chất lượng, nói không với sản phẩm có hại với sức khỏe người tiêu dùng.

Tuyệt đối không lạm dụng chất bảo quản khi gia công mỹ phẩm

Tuyệt đối không lạm dụng chất bảo quản khi gia công mỹ phẩm

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn vững và có tâm huyết với nghề. Có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực.

Đặc biệt dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến với tiêu chuẩn quốc tế khó có đơn vị nào có thể so sánh được. Từ khâu đầu vào đến khi hoàn thiện sản phẩm công ty chúng tôi sẽ luôn theo sát và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình, trách nhiệm. 

Hiện nay các đơn vị gia công mỹ phẩm đều có sử dụng thành phần chất bảo quản để mang lại sản phẩm tốt nhất. Việc chất bảo quản có thực sự gây hại không còn phù thuộc vào cách sản xuất và mức độ sử dụng và loại chất là hóa học là chất nguồn gốc thiên nhiên.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về gia công mỹ phẩm có sử dụng chất bảo quản không?  Mội thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ https://myphamgiacong.com//, đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.