Gia công Toner hoa sen tại Dược Viên Ngọc có tốt không?

Gia công Toner hoa sen nằm trong hàng loạt các loại hình gia công mỹ phẩm và sản phẩm của Dược Viên Ngọc tại Hà Nội và tòan quốc.

1. Toner hoa sen quan trọng như thế nào?

Toner được xếp vào một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình chăm sóc da hàng ngày. Bởi sau khi làm sạch da bằng sữa rửa mặt, da sẽ mất đi độ pH vốn có, các dưỡng chất sẽ không được hấp thụ một cách tốt nhất nếu bạn không dùng Toner. Vì vậy, nếu chị em phụ nữ nào chưa sở hữu cho mình một lọ Toner thì quả là thiếu sót lớn.

Đặc biệt, với Toner hoa sen ngoài việc tăng cường cấp ẩm cho da, làm sạch sâu đến lỗ chân lông, dưỡng ẩm cho da, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được tinh túy thực sự từ chính những cánh hoa, không gợn chút mùi hóa chất. Đây là lý do mà Toner hoa sen được các chị em phụ nữ vô cùng yêu thích trong thời gian gần đây.

Nắm bắt được xu hướng này, có không ít cơ sở kinh doanh và spa đã lựa chọn gia công Toner hoa sen tại Dược Viên Ngọc. Dưới đây là một số mẫu Toner hoa sen trên thị trường:

Toner hoa sen Verynatural – Gai công Toner hoa sen Dược Viên Ngọc

 

Toner hoa sen Đồn Điền – Gia công Toner hoa sen Dược Viên Ngọc
Toner hoa sen Bmore – Gia công Toner hoa sen Bmore

2. Quy trình gia công Toner hoa sen tại Dược Viên Ngọc

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng: Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình đáp ứng nhu cầu khách hàng. Từ đó nêu ra ý tưởng sản phẩm phù hợp phân khúc , đối tượng khách hàng nhắm đến.
Bước 2: Gửi mẫu test : Qua tìm hiểu và nghiên cứu, trong thời gian ngắn nhất chúng tôi sẽ đưa sản phẩm thử nghiệm tới tay đối tác.
Bước 3: Nhận ý kiến khách hàng: Dược Viên Ngọc tiếp nhận mọi phản hồi về sản phẩm.
Bước 4: Sửa đổi theo ý kiến khách: Chúng tôi nhanh chóng phân tích và sửa đổi theo phản hồi khách hàng.
Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng: Dựa trên những yêu cầu, chất lượng sản phẩm để cùng đưa ra mức giá phù hợp với cả 2 bên. Sau đó, tiến tới ký kết hơp đồng.
Bước 6: Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm chai lọ phù hợp trong nước và ngoài nước. Đây là bước rất quan trọng vì 1 sản phẩm có bao bì sang trọng sẽ giúp tạo thiện cảm ngay khi nhìn thấy. Và khách sẽ muốn mua ngay.
Bước 7: Thiết kế hộp, bao bì sản phẩm: một sản phẩm thành công bước đầu tiên chính là sự thu hút từ chính bao bì của sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thiết kế bao bì theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 8: Hỗ trợ và tư vấn khách hàng công bố sản phẩm,đăng ký nhãn hiệu, đăng ký mã vạch….. và các thủ tục pháp lý khác.
Bước 9: Sản xuất và đóng gói hoàn chỉnh: Mỹ phẩm thiên nhiên được gia công tại Dược Viên Ngọc được sản xuất đúng số lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng gói hoàn mỹ đưa tới khách hàng kiểm tra trước khi đưa ra thị trường.
Bước 10: Kiểm tra sản phẩm: Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với khâu kiểm tra, sản phẩm sẽ được đánh giá kỹ càng. Sản phẩm được gửi tới các trung tâm kiểm nghiệm chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

3. Ưu điểm Toner hoa sen tại Dược Viên Ngọc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong gia công sản xuất mỹ phẩm đặc biệt là đông y và phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm từ khách sử dụng thực tế chúng tôi đảm bảo đem đến cho đối tác quy trình gia công Toner hoa sen độc quyền chất lượng. Đối tác có thể yên tâm xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm của mình một cách toàn diện và bền vững.

Thành phần có trong Toner hoa sen tại Dược Viên Ngọc:

100% nước chưng cất bão hoà tinh dầu hoa sen