Kinh nghiệm bán mỹ phẩm thương hiệu riêng trong spa

Bài viết xoay quanh cách các spa có thể sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da thương hiệu riêng để tăng doanh thu và lòng trung thành của khách hàng. Hãy xem để nhận một số lời khuyên để bán các sản phẩm chăm sóc da mang thương hiệu riêng trong spa của bạn.
Kinh nghiệm phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng trong spa
Kinh nghiệm phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng trong spa

Hỏi: Lợi ích của việc bán mỹ phẩm thương hiệu riêng mà tiệm spa có được là gì?

Đáp:  Đó là duy trì. Duy trì là cốt lõi của kinh doanh spa. Mỹ phẩm thương hiệu riêng như một “tấm danh thiếp” sống động cho khách hàng. Hãy làm sản phẩm thương hiệu riêng được đóng gói và in ấn với tên spa của bạn trên đó. Bạn bè của khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy nhãn này trên bàn mỹ phẩm, phòng tắm nhà khách hàng và hỏi thăm. Khách hàng của bạn cũng có thể vô tình quảng cáo cho bạn khi họ để mỹ phẩm trong túi và lôi ra để lên bàn. Người xung quanh sẽ nhìn thấy nó.
Thực tế 74% khách hàng đã mua một sản phẩm thương hiệu riêng cho biết nó có giá tốt hơn.

Hỏi: Mẹo để tăng số lượng bán hàng thương hiệu riêng là gì?

Đáp: Về tiếp thị sản phẩm thương hiệu riêng của bạn, hãy nghĩ đến quảng cáo và quảng cáo. Quảng cáo truyền miệng cũng rất hiệu quả. Có ưu đãi cho khách hàng giới thiệu khách hàng mới đến mua sản phẩm. Đó là cách quảng cáo rẻ nhất mà lại thành công tuyệt vời. Tất nhiên, hiện nay có thể có những lựa chọn tuyệt vời trên điện thoại thông minh nữa.
Và đừng quên về mẫu dùng thử. Chia sẻ một mẫu nhỏ của một trong các sản phẩm thương hiệu riêng của bạn với một khách hàng để cô ấy mang về nhà và sử dụng để thử sản phẩm của bạn. Lưu ý là bạn lấy mẫu gì, hỏi cô ấy thích mẫu thế nào và gợi ý lấy mẫu gì đó lần sau. Xin họ nhận xét và báo giá và sử dụng những nhận xét đó trong tiếp thị của bạn

Hỏi: Làm thế nào để sản phẩm thương hiệu riêng thu hút?

Đáp: Hãy suy nghĩ nhiều về tên sản phẩm. Chúng nên phản ánh thương hiệu của công ty bạn và phù hợp với cảm giác tổng thể của spa của bạn. Lựa chọn bao bì của bạn cũng nên làm như vậy. Tránh các kiểu chai lọ nhàm chán. Bạn nên có một người thiết kế làm việc với bạn để tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Bạn đang tìm đối tác phát triển sản phẩm thương hiệu riêng

Ngọc Diệp sẽ luôn là đối tác phát triển thương hiệu riêng tin cậy cho bạn. Chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm – quyền lợi đối tác là cam kết hàng đầu.

Ngoài ra, Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ sau:
– Tư vấn lựa chọn thương hiệu và đăng kí nhãn hàng
– Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm
– Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu
– Thiết kế bao bì và in ấn
– In tem chống hàng giả
– Các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.

Mỹ phẩm gia công Dược Viên Ngọc hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng thông tin này, hành động và khởi chạy sản phẩm đầu tiên của bạn. Nếu bạn đã từng có ý tưởng về một sản phẩm nhưng không biết phải làm gì tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp bạn. Nhiều người đã tham gia tung ra nhiều dòng sản phẩm làm đẹp và gặt hái thành công. Chúng tôi sẵn sàng trả lời khi bạn có bất kỳ câu hỏi  về việc tung ra dòng mỹ phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội và miền Bắc – Dược Viên Ngọc

Hotline: 0913.746.156

Email: myphamgiaconghanoi@gmail.com

Myphamgiacong.com