Kinh nghiệm gia công mỹ phẩm trọn gói tại Dược Viên Ngọc.

Chất lượng tại Dược Viên Ngọc vô cùng đảm bảo

Dược Viên Ngọc hiện nay là một trong những đơn vị có kinh nghiệm gia công mỹ phẩm trọn gói rất tốt tại nước ta.

Dược Viên Ngọc hiện nay là một trong những đơn vị có kinh nghiệm gia công mỹ phẩm trọn gói vô cùng chất lượng và uy tín. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu tại sao nên cho Dược Viên Ngọc nhé.

Kinh nghiệm gia công mỹ phẩm trọn gói của Dược Viên Ngọc

Dược Viên Ngọc hiện nay luôn đặt sự ổn định và phát triển bền vững của đối tác làm kim chỉ nam cho các hoạt động của doanh nghiệp.

     –   Nhà máy và các thiết bị sản xuất mỹ phẩm của Dược Viên Ngọc:​ Nếu đến với nhà máy tại đây, bạn sẽ rất bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công sản xuất mỹ phẩm rất chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Tất cả các hệ thống máy móc và thiết bị phục vụ sản xuất của Dược Viên Ngọc đều đạt chuẩn ISO 9001:2008. Quy trình cũng sẽ được kiểm định một cách khắt khe nhằm mang lại một sản phẩm tốt nhất cho các đối tác và khách hàng.

Các khâu gia công được thực hiện tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

Các khâu gia công được thực hiện tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

     –   Về phần nguyên liệu: Để có thể tạo ra một sản phẩm chất lượng và mang tính cạnh tranh cao thì nguyên liệu sản xuất phải đặt lên hàng đầu. Đây cũng là một trong những yếu tố để Dược Viên Ngọc có thể định hướng cạnh tranh trên thị trường gia công sản xuất mỹ phẩm hiện nay. Do đó thì mọi nguyên liệu đều được sẽ kiểm định kỹ càng về nguồn gốc và xuất xứ, có giấy chứng nhận.

     –   Về phần quy trình sản xuất: Tất cả những quy trình sản xuất mà Dược Viên Ngọc thiết lập đều đạt được chuẩn và theo một mô hình khép kín đồng nhất. Quy trình sản xuất này được đầu tư thiết bị tự động từ nguyên liệu vào cho đến thành phẩm. Cả về trước lẫn trong quá trình sản xuất đều sẽ có đội ngũ chuyên gia về máy móc sẽ theo sát tạo ra chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất. Tất cả mọi thao tác đến chỉ tiêu chất lượng đều sẽ được theo dõi cụ thể, ghi chép ở trong các hồ sơ của sản phẩm rõ ràng. Mục đích cuối cùng là để đảm bảo yêu cầu chất lượng một cách cao nhất.

Quy trình mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng và uy tín

Quy trình mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng và uy tín

Sản phẩm gia công mỹ phẩm tại Dược Viên Ngọc

Bạn sẽ có được lợi thế lớn của sản phẩm là độc quyền gia công mỹ phẩm tại Dược Viên Ngọc. Đây là một số sản phẩm có sẵn tại Dược Viên Ngọc với chất lượng vô cùng tuyệt vời đã được kiểm chứng.

     –  Sản phẩm chuyên biệt dành cho Spa: Đây là các loại tinh dầu thư giãn, bột tắm trắng thuốc bắc, Ủ trắng thuốc bắc hay cà phê dừa tẩy tế bào chết, phấn hoa cà phê,…

     –  Dòng sản phẩm giúp hỗ trợ làm đẹp: là những sản phẩm  như tắm trắng body hay mặt, combo xông hơi thảo dược vô cùng chất lượng, combo giúp trị nám và tàn nhang. Combo trị mụn và thâm, combo trắng hồng gương mặt; combo để tắm trắng làm bật tone,…

     –  Dòng sản phẩm giúp hỗ trợ làm đẹp da mặt: Mask làm trắng hồng da, mask để trị mụn, trị nám, tàn nhang hay mask yến mạch non. Mask than tre hoạt tính vô cùng chất lượng, mask gel nha đam, mask ngọc trai, mask gel cà phê hay mask hồng sâm.

     –  Sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất từ thiên nhiên: Bao gồm như lô hội, nha đam, diếp cá, các vị thuốc bắc, thuốc nam hay đông y gia truyền,…

Thành phẩm đảm bảo chất lượng

Thành phẩm đảm bảo chất lượng

Quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền được chiết xuất 100% từ thiên nhiên tại Dược Viên Ngọc

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

       –  Tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng: Tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và tận tình đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó có thể nêu ra được ý tưởng sản phẩm phù hợp nhất dành cho khách hàng lựa chọn.

       –  Gửi mẫu test miễn phí cho lần đầu tiên: Qua những tìm hiểu và nghiên cứu, trong thời gian ngắn nhất Dược Viên Ngọc sẽ cố gắng đưa sản phẩm thử nghiệm tới tay của đối tác.

       –   Tiếp thu ý kiến khách hàng: Dược Viên Ngọc sẽ tiếp nhận mọi phản hồi về sản phẩm của khách hàng để cải thiện tốt nhất.

       –  Sửa đổi theo yêu cầu của khách: Dược Viên Ngọc sẽ nhanh chóng phân tích và sửa đổi theo những phản hồi của khách hàng.

       –  Báo giá cho khách và ký hợp đồng: Dựa trên tất cả những yêu cầu và chất lượng sản phẩm để có thể cùng đưa ra mức giá phù hợp nhất với cả 2 bên. Sau đó cả 2 sẽ tiến tới ký kết hợp đồng.

       –  Thiết kế hộp và bao bì sản phẩm: một sản phẩm thành công thì bước đầu tiên chính là đem lại sự thu hút từ chính bao bì của sản phẩm đó. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế bao bì theo đúng yêu cầu của khách hàng đưa ra.

       –  Sản xuất và đóng gói hoàn chỉnh trước khi đến tay khách hàng: Mỹ phẩm thiên nhiên sẽ được gia công tại Dược Viên Ngọc và được sản xuất đúng số lượng yêu cầu. Bên cạnh đó thì sản phẩm sẽ được đóng gói một cách hoàn chỉnh để đưa tới khách hàng kiểm tra trước khi đưa ra thị trường bày bán.

       –  Kiểm tra sản phẩm chặt chẽ: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với khâu kiểm tra tại đây, sản phẩm sẽ luôn được đánh giá kỹ càng nhất. Sản phẩm đều sẽ được gửi tới các trung tâm kiểm nghiệm chất lượng nhất trước khi đến với tay người tiêu dùng.

Chất lượng tại Dược Viên Ngọc vô cùng đảm bảo

Chất lượng tại Dược Viên Ngọc vô cùng đảm bảo

Dược Viên Ngọc hỗ trợ pháp lý quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình gia công sản xuất ra mỹ phẩm, thì Dược Viên Ngọc sẽ giúp đối tác về mọi vấn đề thủ tục và tư vấn về cách kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên và các loại sản phẩm mỹ phẩm khác, giúp bạn có thể nhanh chóng thành công trên thị trường.

Bài viết trên hy vọng có thể giúp các bạn đưa ra được những lựa chọn và tạo thêm được kinh nghiệm gia công mỹ phẩm trọn gói. Chúc các bạn sớm thành công trên thị trường với sản phẩm của mình