Tìm hiểu dịch vụ gia công son môi uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay

Son môi là mặt hàng mỹ phẩm không thể thiếu trong túi đồ của các chị em

Hiện nay, không ít đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia công son môi do vậy sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các bạn. Vấn đề đặt ra làm thế nào để chọn lựa đơn vị uy tín chất lượng là điều khiến rất nhiều người băn khoăn. Bởi trên thực tế có khá nhiều đơn vị do so xuất không tìm hiểu kỹ đơn vị gia công dẫn đến bỏ đống tiền đầu tư nhưng kết quả trắng tay do đơn vị sản gia công kém chất lượng. 

Gia công son môi trọn gói

Gia công son môi trọn gói

Những điều cần biết về dịch vụ gia công son môi

Đây là một trong dịch vụ xuất hiện trong năm gần đây. Dịch vụ này mang đến cho đơn vị, doanh nghiệp sự đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm chi phí để sản xuất son môi. Thay vì phải đầu tư máy móc, thiết bị và chi phí sản xuất khi sử dụng dịch vụ gia công này các bạn sẽ được sản phẩm son môi ưng ý và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Son môi là một trong những phụ kiện làm đẹp không thể thiếu được của rất nhiều chị em phụ nữ. Mỗi khi ra ngoài các chị em không quên tô thắm đôi môi nhỏ xinh của mình màu sắc son tươi tắn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng sản phẩm này rất cao và đây là một trong những thị trường giàu tiềm năng, hái ra tiền của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp hiện nay.

Tại đơn vị gia công sơn môi có đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị, phòng thí nghiệm và nhân lực lẫn vật lực. Các tiềm năng để phục vụ quá trình gia công son môi rất đầy đủ. Hoạt động rất khẩn trương, nhanh chóng hiệu quả vô cùng. Dịch vụ này rất phù hợp cho đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực hóa mỹ phẩm và sản phẩm ơn môi mở rộng của doanh nghiệp hóa mỹ phẩm hiện nay. 

Thậm chí với ai đang muốn lấn sân kinh doanh lĩnh vực này và mong muốn cho ra đời thỏi son môi chất lượng. Dịch vụ gia công son môi sẽ giúp các bạn biến ý tưởng thành hiện thực nhanh nhất. Với khoản chi phí siêu tiết kiệm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Son môi là mặt hàng mỹ phẩm không thể thiếu trong túi đồ của các chị em

Son môi là mặt hàng mỹ phẩm không thể thiếu trong túi đồ của các chị em

Tìm hiểu về thành phần son môi

Để tạo ra son môi đưa vào sử dụng cần có rất nhiều thành phần khác nhau. 

 • Sáp là thành phần quan trọng tạo ra hình dạng và khuôn son. Thông thường sáp dùng sản xuất son môi là sáp ong. Bởi đây là loại sáp rất an toàn cho da môi và sức khỏe người dùng. Sáp ong được tinh luyện giúp thành phần trong son được trộn đều giúp thỏi son chặt lại không bị chảy vữa son.
 • Dầu là một trong thành phần cơ bản có trong son môi. Lượng dầu trong son giúp các thành phần son mềm ra và tạo sự dưỡng ẩm không khô khi sử dụng da môi nhạy cảm. Dầu oliu được sử dụng là một trong những loại dầu cơ bản và tốt nhất sản xuất son môi. Các chất có trong son môi cũng được bám chắc vào nhau và tạo độ kết dính tốt.
 • Màu sắc son môi sẽ quyết định đến tông màu môi khi sử dụng. Thông thường màu này chiếm tỷ lệ rất nhỏ  nhưng đóng vai trò rất quan trọng. Màu sắc son rất đa dạng phong phú: đỏ, cam, hồng, vàng…..Điều này sẽ mang lại sự phong phú và cơ hội lựa chọn màu sắc son yêu thích của chị em phụ nữ hiện nay.
 • Các hợp chất khác có thể là chất dưỡng ẩm, chất tạo hương vị…..giúp thỏi son thêm sự ngọt ngào và chất lượng.

Gia công son môi tại đơn vị uy tín, chất lượng để có sản phẩm tốt nhất

Gia công son môi tại đơn vị uy tín, chất lượng để có sản phẩm tốt nhất

Quy trình gia công son môi chất lượng

Để tạo ra một thỏi son môi cần trải qua quy trình sản xuất gồm bước sau:

Bước 1: Thử nghiệm

Đây là khâu đầu tiên trong quá trình gia công son môi. Muốn có một thỏi son ưng ý vừa tươi màu và không phai bay màu hay bị lem khi sử dụng cần trải qua công đoạn thử nghiệm.

Tại khâu này các yếu tố bất lợi sẽ được loại bỏ. Đơn vị gia công sẽ xây dựng công thức để gia công son môi hàng loạt.

Bước 2: Đưa vào sản xuất đại trà

Tại khâu này sẽ rất nhanh chóng để sản xuất hàng loạt thỏi son môi theo đúng tiêu chuẩn đặt ra. Tất cả bước này đều diễn ra rất nhanh chóng bởi công thức và quy trình cũng đã được tính toán rất kỹ lưỡng ở khâu thử nghiệm.

Thông thường tại đơn vị gia công son môi, khâu sản xuất sẽ được tận dụng tối đa để tăng hiệu suất và hiệu quả làm việc nhanh nhất. Các thiết bị máy móc, dây truyền được tận dụng tối đa để mang lại sản phẩm cho nhà đầu tư.

Quy trình sản xuất son môi trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau

Quy trình sản xuất son môi trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau

Bước 3: Đóng gói và đưa ra thị trường tiêu thụ

Tại khâu này các thao tác sẽ được tiến hành rất nhanh chóng đảm bảo tiến độ và thời gian đặt ra. Đơn vị gia công sẽ tiến hành sản và đóng hàng theo đúng yêu cầu nhà đầu tư ký kết. Việc còn lại đơn vị là marketing cho sản phẩm son môi của mình để tăng doanh số bán hàng.

Lưu ý quang trọng trong quá trình gia công son môi

Sản xuất son môi với đặc thù là sản phẩm phục vụ làm đẹp cho chị em. Chính vì vậy, trong quá trình gia công cần chú ý:

 • Lên ý tưởng cho sản phẩm với đơn vị gia công. Đây là khâu rất quan trọng bởi bạn càng trao đổi rõ yêu cầu và mong muốn của mình đơn vị dễ dàng nắm bắt và tạo ra sản phẩm như bạn mong muốn.
 • Cân nhắc về thành phần son môi. Các thành phần chia theo tỷ lệ như thế nào và trộn thành phần này ra sao để mang lại thành phẩm son môi đẹp và chất lượng.
 • Trao đổi về giá cả cho quá trình gia công để bạn có thể chủ động hơn trong ứng vốn và đối ứng về sau. Các chi phí sẽ được doanh nghiệp dự trù và lên kế hoạch chi tiêu cho từng công đoạn.

Cần tìm đơn vị gia công son môi đảm bảo tránh đơn vị kém uy tín

Cần tìm đơn vị gia công son môi đảm bảo tránh đơn vị kém uy tín

 • Hai bên cần thống nhất về ý tưởng, mẫu mã cũng như thương hiệu sản phẩm. Vì đây là một trong những yếu tố quyết định đến sức hút của sản phẩm với thị trường tiêu dùng.

Để có sản phẩm son môi chất lượng cần có đơn vị gia công chất lượng. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều đơn vị gia công khác nhau tha hồ cho các bạn lựa chọn. Việc thận trọng tìm đơn vị uy tín luôn là điều khiến doanh nghiệp quan tâm, lo lắng để có sản phẩm son môi tốt nhất.

Tại sao bạn cần tìm dịch vụ gia công son môi

Các dịch vụ gia công son môi ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho đơn vị sản xuất mỹ phẩm hiện nay. Son môi đã trở thành sản phẩm không thể thiếu để giúp chị em phụ nữ làm đẹp. Khi đến dịch vụ gia công son môi các bạn sẽ được gì:

 • Biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Bạn chỉ cần có ý tưởng hay đưa ra ý tưởng về sản phẩm và mẫu mã son môi của mình. Phần việc còn lại đơn vị gia công son môi sẽ lo hết cho bạn. 
 • Không mất chi phí đầu tư trang thiết bị, máy móc dây chuyền sản xuất. Đây chính là ưu điểm giúp cho dịch vụ gia công son môi cũng như dịch vụ gia công mỹ phẩm phát triển rất mạnh mẽ hiện nay.
 • Sử dụng dịch vụ trọn gói với chi phí rất phải chăng. Nhà đầu tư không mất tiền mua máy móc, thuê nhân công hay lao động. Chỉ cần ấn định thời gian là bạn sẽ có sản phẩm son môi theo đúng yêu cầu.

Hãy trao đổi đơn ý tưởng gia công son môi để đưa ra sản phẩm ưng ý

Hãy trao đổi đơn ý tưởng  gia công son môi để đưa ra sản phẩm ưng ý

Tiêu chí đánh giá dịch vụ gia công sơn môi chất lượng

Để nhận biết đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng các bạn hãy xem xét tiêu chí sau. Điều này giúp bạn tránh bị lừa khiến tiền mất tật mang.

 • Một đơn vị gia công son môi uy tín, chất lượng cần có giấy phép kinh doanh. Giấy phép kinh doanh là một trong tiêu chí quan trong khẳng định cơ sở bạn đủ tiêu chuẩn hành nghề. Đây là một trong những nội dung quan trọng bạn cần chú ý khi tìm đối tác gia công son môi. Giấy phép đăng ký kinh doanh sẽ là một trong minh quan trọng chứng tỏ cơ sở đó có đủ điều kiện vật chất, kỹ thuật và con người đảm bảo yếu tố sản xuất cần thiết..
 • Cần thăm nắn dây chuyền sản xuất đơn vị gia công có đảm bảo chất lượng hay không. Đối với các đơn vị uy tín, chất lượng để có được sản phẩm mỹ phẩm tốt đường nhiên kèm theo đó phải có dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại độc quyền. Có như vậy mới đảm bảo quá trình thử nghiệm và sản xuất mỹ phẩm chất lượng. Ngược lại tại đơn vị gia công nhái, giả , kém chất lượng, cơ sở sản xuất rất sơ xài và máy móc thô sơ, lạc hậu thậm chí rất nghèo nàn. Do vậy, các bạn  cần thăm nắm thông tin quan trọng này.
 • Cần tìm hiểu trình độ của nhân viên và chuyên gia làm việc đơn vị nhận gia công son môi. Gia công son môi không hề đơn giản do vậy cần đến đội ngũ chuyên gia, nhân viên có trình độ năng lực. Được đào tạo bài bản qua trường lớp có hiểu biết sâu về lĩnh vực mỹ phẩm. Ngược lại tại đơn vị kém chất lượng hoạt động chui và gia công nhái thì trình độ nhân viên rất thấp. Thậm chí không có chuyên môn chỉ là lao động phổ thông bình thường hay người đội lốt giả danh nhân viên có chuyên môn bằng cấp.

Không tin theo lời quảng cáo mỹ miều tránh bị lừa đảo khi tìm đơn vị gia công son môi

Không tin theo lời quảng cáo mỹ miều tránh bị lừa đảo khi tìm đơn vị gia công son môi

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo của dịch vụ gia công son môi lừa đảo

Thị trường sản xuất mỹ phẩm trong đó không thể không kể đến thị trường sản xuất son môi hiện nay. Với doanh thu tăng cao đến chóng mặt. Đây là mộ trong thị trường giàu tiềm năng và đem lại lợi nhuận kếch xù cho nhà đầu tư, sản xuất. Chính vì vậy, hiện nay không ít đơn vị gia công mỹ phẩm ra đời và làm ăn rất phát đạt. 

Các chủ đầu tư hay đối tác muốn sản xuất son môi không khó khăn gì để tìm đơn vị chất lượng, uy tín hiện nay. Nhưng làm thế nào để tìm được đơn vị đảm bảo chất lượng và dịch vụ nhanh gọn không khiến nhiều người băn khoăn. Bởi khá nhiều đơn vị kém chất lượng đội lốt đơn vị gia uy tín để lừa đảo chiếm đoạt tài sản một cách trắng trợn. 

Các chiêu trò được đơn vị này sử dụng là lời quảng cáo rất hoa mỹ đánh bóng tên tuổi của mình nhờ thuật ăn nói rất khéo léo. Hay đơn vị này tự đánh bóng mình bằng chiêu trò bịp bợm rất tinh vi. Các đơn vị thương quảng cáo như đinh đóng cột về cam kết cam kết về chất lượng, cam kết giá rẻ…..Hậu quả là người đầu tư sẽ bị mắc lừa dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Son môi với màu sắc khá đa dạng, bắt bắt

Son môi với màu sắc khá đa dạng, bắt bắt

Kết quả là tiến độ sản xuất không đứng thời gian giao hàng. Thậm chí không cho ra lò được loại son theo đúng yêu cầu đơn vị đặt hàng, các size số về mẫu son có thể xảy ra khiến chất lượng son không đảm bảo. Tất yếu dẫn đến sản phẩm son sẽ bị thị trường tẩy chay và không tiêu thụ được. Hậu quả là nhà đầu tư sẽ phải gánh chịu hậu quả thiệt hại nặng nề. Do vậy, chớ các mắc lừa hãy thận trọng nghiên cứu kỹ đơn vị gia công son môi và tuyệt đối không ham rẻ không nghe theo lời quảng cáo hoa mỹ.

Kinh nghiệm tìm dịch vụ gia công son môi uy tín

Nếu bạn đang tìm đối tác đầu tư gia công son môi đừng quyên kinh nghiệm chúng tôi sẽ bật mí qua thông tin dưới đây.

 • Tham khảo ý kiến bạn bè người thân trong lĩnh vực. Đây là một trong kinh nghiệm rất quý giá để bạn có định hướng tốt tìm ra đơn vị gia công chất lượng. Đặc biệt với bạn bè am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực này các bạn sẽ dễ dàng có cơ hội thăm nắm chính xác thông tin về đơn vị gia công son môi. Không quá mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Gia công son môi trọn gói

Gia công son môi trọn gói

 • Một cách khác được đánh giá rất cao và thực tế theo cách mục sở thị đó là bạn tự mình tìm hiểu đối tác. Từ khâu chọn đơn vị cho đến khâu liên hệ và trực tiếp đơn cơ sở gia công son môi có thể khiến bạn mất thời gian. Nhưng đổi lại các bạn sẽ được tận mắt thấy tai nghe và đánh giá chất lượng của đơn vị này.
 • Một lưu ý đặc biệt quan trong khi bạn tìm đến đơn vị gia công son môi là tuyệt đối không ham rẻ. Bởi gia công mỹ phẩm là hoạt động rất phúc tạp với quy trình sản xuất khép kín và đòi hỏi sự đầu tư về có sở vật chất và nguồn lực con người. Do vậy, sẽ không có giá rẻ cho bạn mà chỉ có mức giá có thể bạn đầu tư được. 
 • Không nghe theo cò mồi hay lời quảng cáo đường mật.  Tốt nhất bạn hãy đến trược tiếp đơn vị gia công để tận mắt thấy tai nghe và trực tiếp đánh giá chính xác nhất.

Dược viên ngọc đơn vị hàng đầu chuyên nhận gia công son môi chất lượng

Công ty Dược Viên Ngọc tự hào là một trong đơn vị chuyên nhận gia công son môi chất lượng tốt nhất hiện nay. Trong thời gian qua chúng tôi đã trở thành đối tác của rất nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm khác nhau. Đến với Dược Viên Ngọc các bạn sẽ được gì?

Gia công sơn môi chất lượng tại Dược Viên Ngọc

Gia công sơn môi chất lượng tại Dược Viên Ngọc

 • Đơn vị chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên gia am hiểu sâu trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm sẽ tư vấn cho bạn tận tình chu đáo. Sản xuất son môi cần có sự đầu từ chất xám lớn bởi đây là mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp. Chính vì vậy, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn toàn bộ quá trình gia công sản xuất và chi phí sản xuất cho đến ý tưởng sản phẩm.
 • Tại Dược Viên Ngọc sở hữu đội ngũ chuyên gia am hiểu lĩnh vực. Việc nghiên cứu sản phẩm son môi sẽ tiến hành rất nhanh chóng. Các mẫu son sẽ được làm trong phòng thí nghiệm với thiết bị chuyên dụng. Điều này giúp doanh nghiệp giảm thiểu quá trình thí nghiệm và đưa sản phẩm nhanh hóng vào thị trường tiêu thụ.
 • Cơ sở vật chất đơn vị chúng tôi rất đầy đủ, hiện đại và tiên tiến. Hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc. Hệ thống phòng thí nghiệm, phòng sản xuất, đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm.
 • Các bạn sẽ được phục vụ dịch vụ chọn gói từ khâu lên ý tưởng cho đến khâu thiết kế bao bì sản phẩm đưa ra thị trường tiêu thụ. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ làm việc từ A đến Z. Tất cả các bước sẽ có báo cáo và cập nhập thông tin cho nhà đầu tư.
 • Chi phí sản xuất đơn vị chúng tôi rất phải chăng. Cam kết chất lượng tốt không hét giá hay chặt chém khách hàng. Bạn khó tìm đơn vị nào có mức giá ưu đãi hơn tại Dược Viên Ngọc.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về dịch vụ gia công son môi. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi hãy liên lạc để được tư vấn miễn phí qua địa chỉ https://myphamgiacong.com /, đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn.